DANH SÁCH HỌC BỔNG KHOA QUẢN TRỊ NĂM HỌC 2023 - 2024

Nhằm ghi nhận và biểu dương những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên đã đạt được kết quả cao trong học tập cũng như tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Khoa Quản trị đã xem xét kỹ lưỡng, khách quan nhất và chọn ra các hồ sơ đáp ứng đủ tiêu chí, phù hợp nhất để trao tặng học bổng.
Vào ngày 15/10/2023 tại giảng đường D101, Khoa Quản trị đã trao tặng 41 suất học bổng như sau:
- 20 suất học bổng (2.000.000 đồng/suất) dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với hy vọng có thể tiếp thêm động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trong học tập.
- 15 phần thưởng (1.000.000 đồng/phần) cho các cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên giỏi.
- 06 phần thưởng (1.000.000 đồng/phần) dành cho Thủ khoa đầu vào các khối.
Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã quan tâm và ủng hộ cho quỹ học bổng của Khoa Quản trị. Mong rằng, đây sẽ là món quà, là động lực để các bạn tiếp tục nỗ lực gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường khám phá tri thức.

Danh sách sinh viên nhận học bổng: