Cẩm nang nghiên cứu khoa học và Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023 - 2024

HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ NĂNG ĐỘNG VÀ SÁNG TẠO CỦA NGÀY HỘI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA QUẢN TRỊ.
✨ Vào ngày 11/10/2023, trong buổi sáng đặc biệt và sôi động tại giảng đường D.501 cơ sở Bình Triệu trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, khoa Quản trị đã tổ chức một sự kiện quan trọng - Ngày hội Nghiên cứu khoa học, với mục tiêu thúc đẩy phong trào và khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên.
📝 Ngay khi bắt đầu, buổi trò chuyện đã diễn ra đầy hào hứng khi các bạn Ulawers vô cùng hăng hái thảo luận về các dự án nghiên cứu cũng như trò chuyện cùng với các giảng viên để làm sáng tỏ những dự định nghiên cứu của mình. Qua đó, tất cả các bạn Ulawers đã cho Quati thấy được niềm đam mê của mình trong việc nghiên cứu khoa học nồng nhiệt như thế nào.
💡 "Ngày hội Nghiên cứu khoa học" đã chứng minh tầm quan trọng của việc thúc đẩy nghiên cứu và trao đổi kiến thức đối với những bạn sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này nhằm giúp các Ulawers khám phá tiềm năng, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nghiên cứu khoa học đối với bản thân của mỗi người cũng như cho xã hội. Dù ngày hội đã kết thúc nhưng nhiệt huyết và niềm đam mê của các bạn sinh viên Ulaw đối với nghiên cứu khoa học vẫn còn cháy bỏng.
💘 Khoa Quản Trị Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các sinh viên và giảng viên. Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích đã được chia sẻ tại Ngày hội Nghiên cứu khoa học vừa qua sẽ khơi nguồn động viên cho tất cả chúng ta trong hành trình nghiên cứu. Chúc các Ulawers sẽ thành công trong những dự án tương lai và luôn giữ vững niềm đam mê nhé!