TỔNG KẾT BUỔI NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN 2021-2022

Ngày 09/09/2022 vừa qua, tại phòng A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi nghiệm thu đợt 2 Đề tài NCKH sinh viên khoa Quản trị và khoa Ngoại ngữ pháp lý năm học 2021-2022, dưới sự góp mặt của Hội đồng buổi nghiệm thu đã được tiến hành thành công tốt đẹp với nhiều đóng góp tích cực về mặt khoa học cũng như thực tiễn cho 5 đề tài của các nhóm nghiên cứu sinh.
Xét về mặt tổng thể, các nhóm nghiên cứu sinh đã dành trọn tâm huyết của mình vào việc nghiên cứu, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, mới lạ, cho Hội nghị nghiệm thu NCKH năm nay. Hầu hết các bạn đã làm rõ được mục tiêu nghiên cứu, các cơ sở lý luận khá vững, đảm bảo được tính khoa học, phạm vi được bao quát.
Tuy nhiên, bên cạnh những nhận xét tích cực thì Hội đồng nghiên cứu đã lưu ý đến các nhóm nghiên cứu về cách đặt tên chủ đề sao cho gắn với thực tiễn hơn, nên đánh sâu vào các vấn đề mình đang nghiên cứu, làm nổi bật các dữ liệu đã thu thập được. Cùng với đó là cần chú ý chọn lọc từ ngữ khoa học, nội dung trình bày cần sự chặt chẽ để tạo tính logic, hấp dẫn cho đề tài của mình.
Một lần nữa, xin chúc mừng các nhóm nghiên cứu sinh đã xuất sắc hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình. Dù kết quả có như thế nào, thì mọi cố gắng, nỗ lực của các bạn là một điều đáng trân trọng, hãy cố gắng hết mình để tạo ra những dấu ấn riêng trên con đường phía trước nữa nhé.
Cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của quý thầy cô trong Hội đồng nghiệm thu và toàn thể các nhóm nghiên cứu sinh đã tạo nên buổi nghiệm thu thành công mỹ mãn này. Xin chân thành cảm ơn!

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết buổi nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên 2021-2022

 

 

Nguồn: Đoàn - Hội Khoa Quản trị trường ĐH Luật TP. HCM

--%>
Top