Tọa đàm “Tài liệu giảng dạy và học tập Khoa Quản trị”

 

Ky yeu toa dam tai lieu giang day va hoc tap khoa quan tri.pdf

LỜI GIỚI THIỆU

Sự thay đổi trong nhu cầu đào tạo và sự ra đời của các công nghệ, công cụ mới đã và đang tác động mạnh mẽ tới mọi hoạt động giáo dục và đào tạo. Nó tạo ra yêu cầu về đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và học tập. Tài liệu giảng dạy và học tập với vai trò định hướng, cung cấp kiến thức, là một trong những công cụ nền tảng giúp tạo nên chất lượng học tập như mong đợi. Xây dựng tài liệu học tập tốt, phù hợp với trình độ và chuyên ngành đào tạo để tạo ra các tương tác có ý nghĩa và trải nghiệm học tập thú vị với người học luôn là mối quan tâm hàng đầu của các giảng viên đại học.

Khoa Quản trị - Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Tài liệu giảng dạy và học tập Khoa Quản trị” với mục đích khuyến khích các nghiên cứu chuyên sâu về các nội dung liên quan đến tài liệu giảng dạy và học tập, từ đó nâng cao chất lượng và số lượng tài liệu giảng dạy cho Khoa, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của Khoa trong quá trình học tập tại Trường. Tọa đàm cũng mong muốn tạo ra một diễn đàn cho các thầy cô giáo trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm, nhận ra những xu hướng và thách thức mới trong việc duy trì chất lượng và phát triển các tài liệu giảng dạy, từ đó đặt ra những định hướng và kết quả tốt hơn cho công tác này.

Nhận được sự hưởng ứng từ các thầy cô giảng viên là phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ đại học Luật TP.HCM tham gia viết bài, ban chuyên môn của tọa đàm sau khi làm việc đã chọn lọc được các bài viết có chất lượng in trong kỷ yếu, và những bài tham luận xuất sắc để tác giả trình bày tại buổi tọa đàm. 

Ban chủ nhiệm Khoa Quản trị và Ban tổ chức Hội thảo trân trọng cám ơn sự đóng góp quý báu của các tác giả dành cho tọa đàm. Hy vọng tọa đàm sẽ góp phần tạo nên những kết nối bền chặt hơn, làm cầu nối cho việc giao lưu học hỏi giữa giảng viên Khoa Quản trị và các nhà khoa học, các giảng viên đến từ các trường đại học khối ngành kinh tế, thúc đẩy các cơ hội hợp tác về nghiên cứu khoa học để cùng phát triển trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Ban Tổ chức kính chúc Quý vị tham gia tọa đàm mạnh khỏe và thành công.

TM. BAN TỔ CHỨC

PGS.TS. Nguyễn Thị Thủy

--%>

Top