THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH MWG FRESHER 2023

Hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động lần đầu tiên tổ chức chương trình "MWG Fresher 2023" với đa dạng vị trí việc làm trong nhiều lĩnh vực, do đó Công ty gửi thư ngỏ để thông tin đến Quý Khoa về chương trình lớn này.

MWG FRESHER 2023 Program là cánh cổng chào đón thế hệ trẻ gen Z năm 3, 4 hoặc sinh viên đã tốt nghiệp chưa quá một năm năng động đầy tài năng từ nhà trường. Từ những ngày đầu, các bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào những nhiệm vụ thách thức tuyệt vời và cùng đóng góp vào sứ mệnh của các phòng ban.

Với quy mô lần này chương trình đã mở tuyển Fresher tại đa ngành nghề từ IT/CNTT, Nhân Sự, Marketing, Media, Thương mại điện tử, Data Analyst. Trao quyền cho bạn thể hiện bản thân là chìa khóa để bạn bứt phá thành công trong tương lai

Chương trình MWG Fresher 2023 mở cổng đăng ký đến trước 30/08/2023. Các bạn sinh viên sẽ được chọn lĩnh vực mong muốn làm việc và có thời gian hội nhập, phát triển trong vòng 3-4 tháng (Mentorship & Career Development). Trong suốt chương trình các bạn sẽ có Trợ cấp thu nhập và học bổng đào tạo, có lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Kết thúc giai đoạn này, bạn sẽ được đánh giá review năng lực để tiếp tục phát triển tại MWG (cơ hội lên đến 90%). Đi từng bước chắc chắn đến sự nghiệp lớn tại tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam Sẵn sàng nâng tầm trở thành thế hệ tiếp theo của gen MWG.

File đính kèm là những thông tin về Công ty Cổ phần Thế giới Di Động cùng với thông tin tuyển dụng của chương trình, kính mong thầy/cô xem qua. Phía công ty rất mong có thể gặp gỡ và trao đổi cùng Quý Khoa để hiểu hơn về nguyện vọng đôi bên và nhận được thông tin hồ sơ đăng kí từ sinh viên nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đang và vừa tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://vieclam.thegioididong.com/mwg-fresher 

MWG rất mong quý Thầy Cô có thể truyền thông giới thiệu thông tin đến các sinh viên phù hợp.

Thông tin Truyền Thông có thể dùng file đính kèm hoặc Giới thiệu Trang web MWG Fresher vieclam.thegioididong.com/mwg-fresher cho sinh viên chủ động đăng ký.

Contact liên hệ:

Nguyễn Thị Huyền Trân

Mobile: 0374510599

Email: tran.nguyenthihuyen@thegioididong.com 

Bộ phận Thương hiệu Tuyển dụng (Employer Branding)

Phòng Tuyển Dụng - Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động

 

--%>

Top